Giao Hàng Thu Tiền trao quà, học bổng cho học sinh nghèo

Nhân dịp tết Trung Thu năm 2018, “Giao Hàng Thu Tiền” đã trao quà và học bỗng cho các học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhằm khuyến khích cho các em vương lên trên con đường sự nghiệp tương lai của mình.

 

Chương trình đã trao 410 phần quà (từ 400.000-500.000 đồng/phần) cho 410 em có hoàn cảnh đặc biệt và nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn TP; trao 20 xe đạp và 80 suất học bổng (từ 1-3,5 triệu đồng/suất) cho các em có hoàn cảnh đặc biệt đã cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Thực hiện chương trình “Chia sẻ ước mơ – Ươm mầm giấc mơ áo trắng“, Công ty CP Giao hàng – Thu tiền cũng vừa trao tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học của Trường Tiểu học quận Tân Bình, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Bà Huỳnh Thị Hoa – Đại diện công ty cho biết “Ngoài hoạt động này, sắp tới, công ty dự kiến tổ chức nhiều hoạt động từ thiện khác đến các trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật ở địa phương“.

Không dừng lại ở hoạt động này, sắp tới, công ty dự kiến tổ chức nhiều hoạt động từ thiện khác đến các trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật ở địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *