DỊCH VỤ ẨM THỰC

Ớt Đỏ là nhà hàng thuần Việt, Với ưu điểm nổi bật là không gian rộng và thoáng, cả 2 chi nhánh của nhà hàng Ớt Đỏ đều được thiết kế thành 2 hình thức phục vụ cho những khách yêu thích không gian ngoài trời, hưởng gió trời tự nhiên và những khách có nhu cầu sử dụng phòng riêng cho các buổi tiệc đặc biệt như sinh nhật, dùng tiệc với khách hàng…

Không gian bên ngoài, với sức chứa khoảng 100 đến 120 khách, có thể linh động sắp xếp bàn ghế tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc phù hợp với tính chất riêng của từng buổi tiệc.

Kobe Legend là một trong 797 nhà hàng được cấp giấy chứng nhận từ hiệp hội tiếp thị và marketing Bò Kobe Nhật Bản, khẳng định giá trị thương hiệu đạt chuẩn về các tiêu chí cũng như chất lượng thật trong việc phân phối một trong những sản phẩm được xem là Cực Phẩm của thế giới

Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao. Nhà Hàng Kobe Legend sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với thực khách yêu ẩm thực Nhật tại Việt Nam khi đến thăm Sài Gòn.

Bằng Lăng Tím là khu du lịch sinh thái ở Đồng Nai, khu vực giáp ranh với Sài Gòn bởi chuyến phà Cát Lái. Từ trung tâm Sài Gòn chỉ cần di chuyển khoảng trên 1h đồng hồ là bạn đã có thể đặt chân đến vùng đất vừa yên bình lại vừa tiện nghi, thoáng mát, sông nước mát mẻ.

Khu du lịch “Năng Động” – phù hợp các bạn trẻ yêu thích các trò chơi dân gian như chèo thuyền, cùng bơi lội trên dòng sông, thả mình từ trên cao xuống với trò chơi đu dây thú vị, cắm trại qua đêm cùng hội bạn thân, chiều chiều thả câu bắt cá, tối đến cùng nhau nướng cá rồi hát hò bên nhau và lưu lại những kỷ niệm khó quên.

Là một trong những công ty hàng đâu trong việc cung cấp thực phẩm Nhật Bản, tiêu biểu là các loại thịt được nhập khẩu từ Nhật như Heo Nhật, Bò Nhật và đặc biệt là thịt bò Kobe, một sản phẩm được xem là cực phẩm thế giới.

JapanFoods là công ty được ủy quyền từ công ty Sfoods ( Nhà cung cấp và xuất khẩu bò uy tín hàng đầu Nhật Bản với hơn 45 năm kinh nghiệm). Và được cấp giấy chứng nhận bởi hiệp hội tiếp thị và phân phối thịt bò Kobe tại Nhật Bản. Hiện tại, Japanfoods đang là nhà phân phối thịt bò Kobe và Hokkaido hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm thịt bò chất lượng, đem lại giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng.

BẠN CẦN TƯ VẤN , HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI 365GROUP